Info bar

Cơ hội nghề nghiệp


recruitmentCông ty quốc tế D&N được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn về sở hữu trí tuệ, đầu tư và nhượng quyền thương mại. Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới các ứng viên trung thực, nhiệt tình trong công việc, có kiến thức, trình độ, am hiểu về lĩnh vực sở hữu trí tuệ, đầu tư và nhượng quyền thương mại. Khả năng ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh, và khả năng sử dụng máy vi tính thành thạo là một trong những điều kiện quan trọng để xem xét tuyển dụng.

Chúng tôi luôn đề cao trách nhiệm cá nhân và chính sách của chúng tôi là giao trách nhiệm cá nhân đối với các công việc được giao, đồng thời tạo điều kiện tối đa cho các nhân viên được tiếp xúc với khách hàng ngay khi đáp ứng được các tiêu chuẩn và điều kiện mà công ty đề ra.

Để thành công trong Công ty, các ứng viên phải thích ứng và hòa nhập trong môi trường làm việc với cường độ công việc cao, đồng thời phải sáng tạo và đề xuất những ý tưởng độc đáo trong quá trình giải quyết công việc. Cơ hội thăng tiến được thực hiện dựa trên thành tích và sự đóng góp của mỗi thành viên đối với công ty.

Nếu bạn đáp ứng được các tiêu chuẩn trên và mong muốn làm việc và hợp tác với công ty chúng tôi, xin vui lòng gửi hồ sơ xin việc tới địa chỉ:

Trụ sở chính: Trụ sở tại Pháp:
Phòng 2303, Tầng 23, số 101 Láng Hạ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (+84 24) 35 62 50 16

Fax: (+84 24) 35 62 50 19

Email: info@dnlaw.com.vn

Website: www.dnlaw.com.vn

18 Rue Des Cailles,91260 Juvisy Sur Orge, France

Điện thoại:  + (33 1) 69 21 88 66

Fax: + (33 1) 69 21 54 59

Email : dnlaw@9online.fr

Website: www.dnlaw.com.vn