Slider Vn Hm
Slider Vn Bat Trang
Slider Vn Banner3
Slider Vn Dni
Slider Vn Lotus

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty TNHH Quốc tế D&N (D&N International), thành lập năm 1992, là một trong số các công ty luật tư nhân được thành lập sớm nhất và có uy tín nhất của việt nam.

Trong suốt ba thập niên qua, chúng tôi thường xuyên được xếp hạng là một trong những tổ chức đại diện Sở hữu Công nghiệp xuất sắc nhất của Việt Nam. Các cá nhân của chúng tôi cũng thường xuyên được các nhà xuất bản và tạp chí quốc tế uy tín nhận định và bình chọn là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SHTT.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Mỗi năm, D&N International tiếp nhận và xử lý hàng ngàn vụ việc liên quan đến tất cả các thủ tục đăng ký xác lập, chuyển giao và thực thi quyền Sở hữu Trí tuệ.

Là một công ty luật được tín nhiệm bởi rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn nổi tiếng toàn cầu, D&N International có năng lực và kinh nghiệm dày dạn trong nghiệp vụ chống hàng giả và thực thi quyền SHTT. Công ty đã tham gia tổ chức nhiều cuộc kiểm tra, thu giữ và tiêu hủy khối lượng lớn hàng hóa vi phạm quyền SHTT.

D&N Luật Sở hữu trí tuệ, Đại diện sở hữu công nghiệp - Đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng, bản quyền, quyền tác giả